Cách chuyển khoản ngân hàng Agribank bằng điện thoại nhanh nhất.

cach-su-dung-tien-thong-minh-hieu-qua
Hé lộ : 5 bí quyết sử dụng tiền thông minh
September 26, 2016
cach-chuyen-khoan-qua-atm-agribank
Cách chuyển khoản ngân hàng Agribank bằng ATM
September 29, 2016

Cách chuyển khoản ngân hàng Agribank bằng điện thoại nhanh nhất.

cach-chuyen-khoan-ngan-hang-agribank-bang-dien-thoai

Contents

Cách chuyển khoản ngân hàng Agribank bằng điện thoại

Cách chuyển khoản ngân hàng Agribank bằng điện thoại. Hay dịch vụ chuyển khoản ngân hàng bằng cách gửi tin nhắn SMS từ điện thoại di đông là dịch vụ khá phổ biến. Được ngân hàng Agribank áp dụng từ nằm 2011.

Đây là dịch vụ giúp chuyển khoản cùng ngân hàng ( Giúp khách hàng chuyển khoản (từ tài khoản của mình sang tài khoản của người thân, gia đình, bạn bè… cùng sử dụng dịch vụ tài khoản của Agribank) .

Chuyển khoản ngân hàng agribank bằng cách gửi tin nhắn SMS từ điện thoại di động rất đơn giản và tiện dụng. Bạn đọc có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi ( bất cứ nơi nào có sóng di động ).

Nếu bạn đang là khách hàng của Agribank và có khoản nợ sắp đến hạn trả. Trong khi chưa đủ khả năng để trả nợ ngân hàng. Hãy tham khảo ngay : Dịch vụ đáo hạn ngân hàng Agribank. Còn nếu bạn chưa vay vốn ngân hàng, muốn tìm hiểu về các thủ tục vay vốn ngân hàng bạn có thể tìm hiểu thêm những thủ tục khi vay vốn ngân hàng.

Một số thông tin khi dùng cách chuyển khoản bằng SMS qua điện thoại di động mà bạn đọc cần biết.

  • Đầu số 8149 là đầu số để gửi tin nhắn khi sử dụng dịch vụ.
  • Sử dụng hình thức này bạn đọc chỉ có thể dùng tiền Việt Nam ( VNĐ )
  • Trong một ngày bạn chỉ có thể chuyển tiền 5 lần và mỗi lần không quá 5 triệu đồng trong 1 lần chuyển.
  • Dịch vụ chỉ có thể sử dụng ở trong nước, không sử dụng được ở nước ngoài.

Phí chuyển khoản ngân hàng Agribank qua SMS

Phí chuyển khoản ngân hàng Agribank qua SMS là mức chi phí có thể chấp nhận được. Đặc biệt ngân hàng sẽ MIỄN PHÍ toàn bộ các giao dịch của khách hàng. Tuy nhiên công ty viễn thông sẽ vẫn thu phí khi khách hàng soạn tin nhắn, chi phí cụ thể như sau.

  • Đối với đầu số 8149: Khi khách hàng thực hiện việc soạn tin theo mẫu cú pháp gửi tới đầu số 8149. Công ty viễn thông sẽ thu 1.000 VNĐ/ 1 tin nhắn.
  • Với mỗi giao dịch chuyển khoản khách hàng phải gửi 2 lần tin nhắn tới tổng đài: Soạn tin nhắn chuyển khoản xác nhận mật khẩu. Phía viễn thông sẽ thu 2.000 VND/1 giao dịch.

Hướng dẫn đăng ký sử dụng chuyển khoản ngân hàng Agribank bằng điện thoại

Nếu khách hàng chưa từng sử dụng dịch vụ này, hay chưa từng đăng kí thì bắt buộc phải đăng ký sử dụng lần đầu. ( Chỉ cần đăng ký sử dụng một lần và sử dụng mãi mãi ). Sau khi đã đăng ký dịch vụ thì bạn đọc chỉ cần kích hoạt dịch vụ bằng cách nhắn tin là có thể sử dụng được. ( Cú pháp nhắn tin và cách sử dụng chi tiết sẽ có ở cuối bài ).

Một lưu ý nhỏ là khi đăng ký dịch vụ thì bạn bắt buộc phải tạo mật khẩu riêng cho mình. Mật khẩu sẽ gồm 8 ký tự.

Cách sử dụng điện thoại để chuyển khoản ngân hàng agribank

huong-dan-chuyen-tien-ngan-hang-agribank-qua-sms

Hướng dẫn cuyển tiền ngân hàng Agribank băng điện thoại

Cách sử dụng điện thoại để chuyển khoản ngân hàng Agribank rất đơn giản. Bạn đọc chỉ cần làm theo hưỡng dẫn các bước sau là có thể chuyển khoản thành công.

Bước 1: Bạn cần đến các chi nhánh hoặc phòng giao dich của ngân hàng Agribank gần bạn nhất để làm thủ tục đăng ký sử dụng dịch vụ MobileBanking.( Thủ tục làm rất đơn giản, khi đến sẽ có nhân viên hưỡng dẫn chi tiết cho bạn. Chỉ mất khoảng 5 phút là có thể đăng ký xong ).

Bước 2: Sau khi đã đăng ký ở chi nhánh, bạn cần kích hoạt dịch vụ của mình qua điện thoại. Bạn đọc hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau : VBA DK 5.

Bước 3: Sau khi kích hoạt dịch vụ, hệ thống sẽ yêu cầu bạn đặt mật khẩu cho dịch vụ của mình. Để dặt mật khẩu bạn hãy soạn tin nhắn như sau : VBA MK NOP [Mật khẩu] Lưu ý : Tránh đặt mật khẩu là ngày tháng năm sinh, số thứ tự, hay mật khẩu dễ đoán. Nên chọn mật khẩu phức tạp chỉ mình bạn biết mà không ai có thể luận ra.

Để chuyển khoản ngân hàng Agribank bằng điện thoại cần làm gì

Rất đơn giản, sau khi đã đăng ký và đặt mật khẩu xong. Nếu muốn chuyển khoản qua tài khoản khác bạn đọc hãy soạn tin nhắn theo mẫu sau :
VBA CK [số tiền] [Tài khoản nguồn] [Tài khoản đích] gửi 8149
Hoặc bạn có thể thêm nội dung chuyển khoản nếu muốn bằng cú pháp :
VBA CK [số tiền] [Tài khoản nguồn] [Tài khoản đích] [Nội dung chuyển khoản] gửi 8149.

Sau khi tin nhắn gửi đi bạn sẽ nhận được tin nhắn trả về, yêu cầu xác thực bằng mật khẩu. Lúc này bạn chỉ cần nhập mật khẩu đã tạo lúc trước vào và xác thực việc chuyển khoản là tiền có thể chuyển thành công.

Hệ thống trả về tin nhắn yêu cầu xác thực bằng mật khẩu, khách hàng sửa lại tin nhắn và gửi xác thực việc chuyển khoản.
Chuyển khoản cùng ngân hàng bằng cách nhắn tin này, tiền sẽ được chuyển rất nhanh. Thường chỉ vài phút sau là người nhận sẽ nhận được tiền mà bạn chuyển.

Nếu bạn chưa làm thẻ tín dụng, thì có thể tham khảo 5 thẻ tín dụng ngân hàng tốt nhất Việt Nam. Để chọn cho mình loại thẻ tín dụng tốt nhất, phù hợp nhất cho mình.

Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn đọc đang là khách hàng của Agribank sẽ biết cách chuyển khoản ngân hàng Agribank bằng điện thoại một cách nhanh nhất, tối giản chi phí nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *