Deprecated: Hook custom_css_loaded is deprecated since version jetpack-13.5! Use WordPress Custom CSS instead. Jetpack no longer supports Custom CSS. Read the WordPress.org documentation to learn how to apply custom styles to your site: https://wordpress.org/documentation/article/styles-overview/#applying-custom-css in /home/daohanco/public_html/wp-includes/functions.php on line 6078
Muốn vay tiền ngân hàng cần những thủ tục gì - Đáo hạn ngân hàng tại Hà NộiĐáo hạn ngân hàng tại Hà Nội

Muốn vay tiền ngân hàng cần những thủ tục gì

cach-rut-tien-mat-tu-the-tin-dung-lai-suat-thap
Hé lộ : Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng không bị tính lãi suất
August 30, 2016
thu-tuc-vay-von-ngan-hang-khong-can-the-chap
Hướng dẫn vay vốn ngân hàng không cần chứng minh thu nhập
September 5, 2016

Muốn vay tiền ngân hàng cần những thủ tục gì

thu-tuc-vay-von-ngan-hang

Contents

Thủ tục vay tiền ngân hàng

Thủ tục vay tiền ngân hàng khá đơn giản, tuy nhiên với những người người biết thì việc này lại khá lằng nhằng. Chính vì không hiểu biết nên nhiều người không biết triển khai hay hoàn thành những thủ tục này ra sao để đủ điều kiện vay vốn ngân hàng.

Việc hiểu rõ những thủ tục này sẽ rất quan trọng, cũng giống như những kinh nghiệm khi vay tiền ngân hàng mua ô tô vậy. Chỉ cần thiếu hiểu biết một chút người vay sẽ mất đi rất nhiều lợi ích.

Thủ tục vay ngân hàng mua nhà

Thủ tục vay ngân hàng mua nhà cũng gần giống như thủ tục vay vốn kinh doanh và thủ tục vay tiêu dùng cá nhân. Vậy muốn vay tiền ngân hàng cần những thủ tục gì ? Bạn đọc hãy tham khảo kỹ bài viết dưới đây để nắm rõ những thủ tục này.

Thủ tục vay vốn ngân hàng agribank

Thủ tục vay vốn ở các ngân hàng hầu hết đều như nhau. Thủ tục vay vốn ngân hàng agribank cũng giống như ở vietcombank hay BIDV…hầu hết đều có những điều kiện, thủ tục như nhau.

Điều kiện vay vốn tại ngân hàng.

  • Để được vay tiền ngân hàng người vay cần có tuổi từ 18 – 55 đối với nữ còn 60 đối với nam riêng khách hàng làm việc trong lĩnh vực đặc thù , cán bộ nhà nước. phù hợp với độ tuổi lao động theo quy định của pháp luật.
  • Người vay cần có hộ khẩu thường trú/ tạm trú trên cùng tỉnh/thành phố với chi nhánh cho vay và làm việc thường xuyên tại tỉnh/thành phố cho vay hoặc có hộ khẩu thường trú giáp ranh nơi cho vay.
  • Phải có thu nhập thường xuyên ổn định và đảm bảo khả năng trả nợ trong suốt thời gian vay vốn tại ngân hàng
  • Thường các ngân hàng sẽ yêu cầu người vay có mức thu nhập tối thiểu 5 triệu/ tháng.

Thủ tục vay vốn

thu-tuc-vay-von-ngan-hang

Thủ tục vay vốn ngân hàng

Nếu người vay đáp ứng đủ những điều kiện vay vốn nêu trên thì có thể vay vốn của ngân hàng và cần chuẩn bị những thủ tục sau:

  1. Bảng photo CMND/ hộ chiếu/ chứng minh sĩ quan quân đội nhân dân
  2. Bảng photo hộ khẩu thường trú/ tạm trú.
  3. Giấy đề nghị vay vốn mẫu của ngân hàng
  4. Bảng photo hợp đồng lao động/ quyết định biên chế (hoặc các giấy tờ khác có giá trị tương đương như quyết định công tác…)
  5. Sao kê tài khoản trả lương tối thiểu 3 tháng gần nhất

Trên đây là những thủ tục vay tiền ngân hàng, điều kiện cần thiết cho bất cứ ai muốn vay ngân hàng.

Nếu bạn có sổ đỏ, muốn dùng sổ đỏ để vay thế chấp thì nên đọc Hướng dẫn vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng.

Để làm thủ tục vay vốn ngân hàng, vay tiền ngân hàng nhanh hơn tiết kiệm thời gian. Bạn có thể gọi vào số điện thoại : 0922466866 Để được chúng tôi tư vấn Miễn phí cho bạn.

Ngoài ra, nếu bạn không muốn mất thời gian làm những thủ tục lằng nhằng để vay vốn ngân hàng. Bạn có thể tìm đến dịch vụ vay vốn ngân hàng của chúng tôi TẠI ĐÂY. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được vốn kinh doanh một cách nhanh gọn nhất, với lãi suất cam kết thấp nhất thị trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *