Hé lộ : 5 bí quyết sử dụng tiền thông minh

dich-vu-cho-vay-dao-han-ngan-hang-tai-ha-noi
Dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội LÃI SUẤT THẤP
September 23, 2016
cach-chuyen-khoan-ngan-hang-agribank-bang-dien-thoai
Cách chuyển khoản ngân hàng Agribank bằng điện thoại nhanh nhất.
September 28, 2016

Hé lộ : 5 bí quyết sử dụng tiền thông minh

cach-su-dung-tien-thong-minh-hieu-qua

Contents

Cách sử dụng tiền thông minh không phải ai cũng biết. Cũng chính vì vậy mà những người không biết cách xài tiền thông minh đã không thể tiết kiệm tiền hiệu quả. Dẫn đến không thể tích lũy để đầu tư, cho tương lai. Và luôn cảm thấy thiếu tiền. Chuyên mục Tin tài chính hôm nay sẽ tư vấn với bạn đọc bí quyết, cách tiêu tiền thông minh được sàng lọc, tổng hợp từ nhiều chuyên gia tài chính.

Cách sử dụng tiền thông minh

Cách sử dụng tiền thông minh là luôn tiết kiệm. Hãy hiểu đúng nghĩa về tiết kiệm. Bản chất của việc này là sử dụng tối đa những thứ bạn có và mua, Hãy nhớ đừng mua những thứ bạn không thực sự cần đến.

Hãy giữ vững suy nghĩ của mình, tiết kiệm không phải “ rẻ tiền “. Hãy nhìn lại ông cha của bạn. Họ luôn tiết kiệm khi kinh tế khó khăn. Tính tiết kiệm vẫn luôn được giữ khi kinh tế gia đình khá lên. Điều đó làm họ trở lên giàu có.

Chọn mua vì chức năng chứ không phải ngoại hình.

Khi chưa thật sự quá giàu có, hay công việc của bạn yêu cầu không cần phải đầu tư hình tượng quá nhiều. Khi mua một cái gì đó hãy nhớ rằng : xem nó làm được gì, chứ đừng để ý xem bề ngoài của nó như thế nào. Hãy tập thói quen mua đồ vật vì chức năng thay vì ngoại hình để tiết kiệm tài chính cho mình.

Cố gắng tự tay làm mọi thứ

Cố gắng tự tay làm mọi thứ là cách để bạn tránh lãng phí, vừa đỡ mất tiền, vừa mở rộng kiến thức ( phù hợp với ai có thời gian ).

Ví dụ như : Trong nhà có gì đó cần sửa chữa. Thay vì gọi ngay thợ sửa hãy tự mình tìm hiểu nguyên nhân, tìm hiểu cách sửa chữa giải quyết. Hãy làm chủ mọi thứ trong gia đình bạn ! Đa số việc sửa chữa không khó khăn như bạn tưởng, và bạn có thể tự mình làm với một chút tìm tòi và kiên nhẫn là có thể sửa chữa được chúng.

Sử dụng thẻ tín dụng một cách thông minh

su-dung-the-tin-dung-mot-cach-thong-minh

Sử dụng thẻ tín dụng một cách thông minh

Sử dụng thẻ tín dụng một cách thông minh là điều quan trọng trong thời buổi hiện nay. Đừng tiêu tiền một cách bừa bãi khi sở hữu thẻ tín dụng. Nợ nần là việc nên tránh. Tiêu trước trả sau khi thực sự cần thiết. Và đặc biệt hãy chọn loại thẻ thông minh, tốt nhất cho mình. Hãy tham khảo :

5 loại thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay.

Bài viết sẽ cho bạn hiểu rõ về lãi suất, đối tượng phù hợp với từng loại thẻ. Để bạn có thể chọn lựa thẻ thông minh, phù hợp nhất với mình. Còn một mẹo nữa mà khá ít người sử dụng thẻ tín dụng biết đến đó là cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng mà không bị tính lãi suất ! Nếu hứng thú với điều này bạn hãy xem mẹo tại đây.

Huy động vốn thông minh

Huy động vốn thông minh, tự giải quyết vấn đề tiền bạc khi gặp vấn đề. Việc huy động vốn là điều quan trọng trong việc quản lý tài chính bản thân. Khi bạn cần kinh doanh, cần đầu tư hãy tự dùng khả năng của mình để huy động vốn một cách thông minh. Chắc chắn đa số bạn đọc thường sử dụng phương pháp vay vốn ngân hàng ! Và khi đến thời hạn trả ngân hàng thì lại chưa đủ tiền để trả ngân hàng, trong khi cá nhân bạn không thể vay thêm ngân hàng, gia đình và bạn bè cũng không thể giúp bạn. Cách thông minh nhất lúc này là gì ?

==> Đó là sử dụng giải pháp đáo hạn ngân hàng. Phương pháp này sẽ giúp bạn trả nợ khoản vay cũ, tiếp tục thoải mái huy động vốn từ ngân hàng. Đây là cách khá thông minh mà ít người biết đến. Nếu muốn tìm hiểu bạn đọc có thể tham khảo tại Bài viết này.

Cũ người mới ta

Cũ người mới ta là điều bạn nên tập quen khi kih tế chưa thực sự quá khá. Đồ cũ cũng có thể tốt như đồ mới.
Ví dụ đơn giản, khi bạn mua một chiếc ô tô cũ, đã qua sử dụng 2-3 năm vẫn còn dùng được tốt là một lựa chọn rất khôn ngoan cho những ai muốn mua ô tô. Việc mua ô tô cũ sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho bạn. Điều này cũng đã được khá nhiều người nhận ra và áp dụng.
Còn một điều bạn cần lưu ý khi mua ô tô ( dù là ô tô cũ hay mới ). Đặc biệt là khi vay vốn ngân hàng để mua ô tô. Hãy đọc thật kĩ kinh nghiệm sương máu vay vốn ngân hàng mua ô tô. Chắc chắn bài viết sẽ để lại cho bạn nhiều bài học đắt giá, hữu ích khi vay vốn ngân hàng khi mua ô tô.

Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn đọc biết cách sử dụng đồng tiền thông mình. Để tiền phát huy giá trị và tác dụng tốt nhất của nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *