Hé lộ : kinh nghiệm sương máu vay vốn ngân hàng mua ô tô 

the-tin-dung-hsbc
Top 5 thẻ tín dụng ngân hàng tốt nhất VIỆT NAM
August 24, 2016
vay-the-chap-so-do-tai-ngan-hang
Hướng dẫn vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng CHI TIẾT NHẤT !
August 26, 2016

Hé lộ : kinh nghiệm sương máu vay vốn ngân hàng mua ô tô 

vay-con-ngan-hang-mua-o-to

Contents

Vay vốn ngân hàng mua ô tô

Vay vốn ngân hàng mua ô tô là điều không còn xa lạ với nhiều người có nhu cầu mua ô tô. Tuy nhiên, do thiếu kinh nghiệm, nhiều người vẫn khó khăn trong các thủ tục vay vốn ngân hàng mua xe ô tô. Hoặc có những người bị vay vốn với chi phí, lãi suất cao mà không hề hay biết.

Với kinh nghiệm 7 năm làm về dịch vụ tài chính. Hôm nay, dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội sẽ chia sẻ với bạn đọc những kinh nghiệm sương máu cho những ai đang có ý định vay vốn ngân hàng để mua xe ô tô.

Thủ tục thủ tục vay vốn ngân hàng mua xe ô tô sẽ không nhanh

Không có ngân hàng nào làm thủ tục nhanh gọn trong 1 ngày. Tất cả đều chỉ là quảng cáo, giả dối. Tối thiểu nhanh nhất phải mất 7 ngày, bạn mới có thể mang xe ô tô về nhà.

Lãi suất thấp là một cái bẫy.

Khi được nhân viên tư vấn là lãi suất thấp, bạn phải cực kì lưu ý về các loại phí “trên trời dưới biển”, mà chắc chắn sẽ không được nói ra ngay lúc đầu. Các loại phí đấy thông thường sẽ là : phí công chuwngsm phí mở tín dụng, quản lý tín dụng…Hãy cẩn thận trước khí “ há miệng mắc quai” Hãy hỏi thật kỹ nhân viên tư vấn là tất cả các loại phí là gì ? tổng cộng tính ra lãi suất cuối cùng là bao nhiêu.

Bị “ép” mua bảo hiểm nếu thế chấp bằng chính xe mua.

Trong trường hợp bạn thế chấp chính xe mua để vay vốn ngân hàng mua ô tô .Thì đa phần bạn sẽ phải mua bảo hiểm tại đúng nơi mà ngân hàng đó chỉ định cho bạn. Cái này mang tính ép buộc và điều kiện. ( Trừ khi bạn thế chấp cái khác để mua xe )

Khó khăn sẽ xuất hiện khi bạn đóng tiền để mua xe.

vay-con-ngan-hang-mua-o-to

Vay vốn ngân hàng mua ô tô

Bạn đầu mọi chuyện đều rất tốt, nhân viên rất lịch sự. Nhưng khi bạn chuyển phần vốn tự có của mình (thông thường khoảng 30% giá xe), thi mọi chuyện sẽ rất khác.

Sau khi bạn chuyển tiền, ngân hàng sẽ có bảng chấp thuận cho vay để gửi nơi bán xe. Các loại phí lúc này chưa được thông báo. Hoặc nếu có cũng chỉ qua loa để bạn không để ý.

Đến khi bên bán xe mang xe đi đăng ký và gửi giấy hẹn qua ngân hàng, thì bạn sẽ nhận được thông báo tất cả các khoản phí phải đóng. Đảm bảo lúc này nhìn các khoản phí bạn sẽ rất đau đầu và chán sống. Nếu muốn biết như thế nào thì bạn cứ việc thử và cảm nhận.

Vậy làm sao để tránh được những rủi do này ?

Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi tư vấn Miễn phí cho bạn. Mọi lo lắng của bạn như :

  • Có lấy xe được đúng ngày giờ mình đã chọn không ?
  • Tâm lý khó chịu khi cứ phải bổ sung giấy tờ trong khi ngày lấy xe đã đến ?

Tất cả sẽ được giải quyết chỉ sau cuộc gọi đến hotline : 0969936667 hoặc tham khảo chi tiết hơn về dịch vụ của chúng tôi TẠI ĐÂY.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *