Hướng dẫn vay tín chấp ngân hàng Vietinbank

cho-vay-tien-nong-trong-ngay-tai-ha-noi
Dịch vụ cho vay tiền nóng trong ngày tại Hà Nội
October 11, 2016
dieu-nen-biet-truoc-khi-vay-tien-ngan-hang-mua-nha
Điều bạn buộc phải biết trước khi vay tiền ngân hàng mua nhà
October 18, 2016

Hướng dẫn vay tín chấp ngân hàng Vietinbank

vay-tin-chap-ngan-hang-viet-tin-bank

Contents

Vay tín chấp ngân hàng vietinbank là nhu cầu của khá nhiều người. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết rõ thủ tục vay vốn ngân hàng VietinBank ra sao. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn chi tiết bạn đọc cách vay tín chấp ngân hàng vietinbank cũng như thủ tục vay tín chấp, vay tín dụng ngân hàng vietinbank.

Nếu bạn chưa từng là khách hàng của bất cứ ngân hàng nào. Hãy tìm hiểu về sự khác nhau giữa thẻ và tài khoản ngân hàng. Để hiểu rõ hơn về thẻ hay tài khoản ngân hàng, trước khi đi mở tài khoản ở ngân hàng nào đó.

Vay tín chấp ngân hàng vietinbank.

Vay tín chấp ngân hàng vietinbank là lựa chọn khá khôn ngoan. Gói dịch vụ này được xây dựng với nhiều tiện ích phong phú là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều khách hàng. Đặc biệt cho những ai đang muốn một phương án tài chính tiêu dùng cá nhân hợp lý, tiện lợi.

Gói dịch vụ cho phép khách hàng vay gấp 12 lần thu nhập hàng tháng. Và tối đa là 300 triệu. Thời gian vay cũng rất linh động ( đến 36 tháng ).

Có thể chọn vay tiền mặt hay chuyển khoản đều được.

Thủ tục vay tín chấp ngân hàng Vietinbank.

Thủ tục vay tín chấp vietinbank khá đơn giản. Khách hàng không cần cung cấp hồ sơ chứng minh mục đích khi vay vốn. Đặc biệt khách hàng của Vietinbank có thể hoàn toàn sử dụng 100% nguồn vốn vay Ngân hàng mà không cần góp vốn vào phương án vay.

Khi vay tín chấp tại ngân hàng này thì khách hàng cũng không yêu cầu khách hàng cung cấp tài sản bảo đảm cho khoản vay.

Vì không cần cung cấp tài sản bảo đảm cho khoản vay nên có thể rút ngắn thủ tục hồ sơ vay ngân hàng . Giúp đẩy nhanh quá trình thẩm định cho khách vay tín chấp.

Thời gian giải quyết khoản vay chỉ trong 1 ngày kể từ khi khách hàng vay tín chấp hoàn thiện đủ hồ sơ cho ngân hàng.

Có thể bạn quan tâm : Thủ tục và lãi suất vay vốn ngân hàng Vietcombank.

vay-tin-chap-ngan-hang-viet-tin-bank

Vay tín chấp ngân hàng Vietinbank .

Thủ tục vay vốn ngân hàng Vietinbank.

Để vay vốn ngân hàng VietinBank thì bạn đọc cần nắm rõ thủ tục và hồ sơ như sau:

 • Giấy tờ chứng minh hoặc xác nhận tình trạng hôn nhân.
 • Bản sao CMTND/Hộ chiếu/giấy tờ tương đương và sổ hộ thường trú/tạm trú.
 • Giấy tờ chứng minh nguồn trả nợ: Hợp đồng lao động, sao kê lương
 • Các giấy tờ khác liên quan (nếu có).
 • Ngoài ra, khách hàng cần điền đầy đủ thông tin vào giấy đề nghị vay tín dụng ngân hàng VietinBank. Theo mẫu mà ngân hàng cung cấp. Xem mẫu TẠI ĐÂY.

Để được hướng dẫn chi tiết hơn nữa về vay tín chấp ngân hàng Vietinbank hay thủ tục vay tín chấp, vay vốn ngân hàng Vietinbank. Bạn đọc có thể để lại thông tin để được Đáo hạn 247 tư vấn Miễn phí.

lien-he-dao-han-247

Trong trường hợp bạn đã, đang vay vốn tại ngân hàng rồi. Tuy nhiên sắp đến hạn trả nợ ngân hàng nhưng bạn chưa có đủ tiền. Hãy đến với dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội của chúng tôi. Với mối quan hệ tốt với giám đốc chi nhánh các ngân hàng, cùng nguồn vốn khỏe. Chúng tôi tự tin với 7 năm kinh nghiệm, chắc chắn sẽ giúp bạn đáo hạn ngân hàng thành công. Giống như hơn 1000 khách hàng mà chúng tôi đã phục vụ. Hãy để lại thông tin để chúng tôi giúp bạn.

  Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn đọc nắm rõ thủ tục vay tín chấp ngân hàng vietinbank. Cũng như vay tín chấp ngân hàng Vietinbank thành công, nhanh chóng.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *