Phí dịch vụ ngân hàng nào thấp nhất ?

gui-tiet-kiem-online-min
Ưu điểm cực lớn khi gửi tiết kiệm online, bạn đã biết ?
February 26, 2018
dao-han-ngan-hang-sacombank-min
Dịch cụ giải chấp đáo hạn ngân hàng Sacombank THÀNH CÔNG 100%
March 12, 2018

Phí dịch vụ ngân hàng nào thấp nhất ?

phi-chuyen-tien-cung-ngan-hang-cac-ngan-hang

Contents

Bảng thống kê, so sánh CHI TIẾT biểu phí dịch vụ các ngân hàng, phí chuyển tiền, chuyển khoản, phí dịch vụ internet banking…Tham khảo để chọn ra ngân hàng kinh tế nhất.

Phí dịch vụ tại các ngân hàng như: phí chuyên tiền ngân hàng, phí chuyển khoản, phí dịch vụ internet banking, phí chuyển tiền khác ngân hàng…thời gian gần đây đang được quan tâm rất nhiều khi một số ngân hàng thay đổi biểu phí.

phi-dich-vu-ngan-hang-nao-thap-nhat-min

Phí dịch vụ ngân hàng nào thấp nhất

Mỗi ngân hàng lại có các quy định về biểu phí rất khác nhau, tùy thuộc vào chiến lược phát triển của từng ngân hàng mà biểu phí sẽ khác nhau cho khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp. Và để giúp bạn – những bạn đọc thân thiết của Đáo hạn 247 hiểu rõ về từng loại phí của mỗi ngân hàng. Đáo hạn 247 sẽ thống kê chi tiết từng biểu phí, dịch vụ của mỗi ngân hàng để bạn đọc có thể chọn ra cho mình ngân hàng phù hợp nhất với nhu cầu cá nhân.

Phí chuyển tiền cùng ngân hàng, ngân hàng nào rẻ nhất.

Theo nghiên cứu của Đáo hạn 247, có nhiều ngân hàng tại Việt Nam đang miễn phí chuyển tiền trong cùng ngân hàng cho khách hàng. Có thể kể đến một vài ví dụ như ngân hàng ACB, ngân hàng VPBank, Techcombank,..

Tuy nhiên, một số ngân hàng lại thu loại phí này. Đơn cứ như Vietinbank là ngân hàng thu phí nội bộ cao nhất, khách hàng chuyển từ 50 triệu đồng trở lên sẽ chịu phí 0,011% giá trị giao dịch. Ngoài ra các ngân hàng khác cũng thu phí như Vietcombank, BIDV…

Bạn đọc có thể tham khỏa bảng dưới đây để nắm chi tiết mức phí mà mình phải chịu khi chuyển tiền qua internet banking trong cùng hệ thống và cùng tỉnh, thành phố, tại các mức giao dịch khác nhau.

phi-chuyen-tien-cung-ngan-hang-cac-ngan-hang

Phí chuyển tiền cùng ngân hàng

Có thể thấy, mức phí chuyển chuyển tiền internet banking, rút tiền ATM giữa các ngân hàng: Thì ngân hàng Vietcombank, BIDV, Vietinbank có mức phí cao nhất. Trong khi đó phí thấp nhất thuộc về Techcombank và VPBank.

Có thể bạn quan tâm: Lãi suất vay thế chấp tất cả các ngân hàng năm 2018.

Phí chuyển tiền liên ngân hàng của ngân hàng nào thấp nhất?

Đối với chuyển tiền liên ngân hàng, mỗi ngân hàng lại có một chính sách riêng. Đặc biệt trong tất cả các ngân hàng thì Techcombank đang miễn phí toàn bộ giao dịch.

Theo nghiên cứu của Đáo hạn 247 nếu khách hàng chuyển tiền từ khoảng 20 triệu đồng trở xuống, mức phí giữa các ngân hàng chênh lệch không nhiều.

phí-chuyen-tien-ngoai-mang

Phí chuyển tiền ngoài ngân hàng các ngân hàng

Với các giao dịch 200 triệu đồng, các ngân hàng thu phí cao là Vietcombank, BIDV, ACB, VIB.

Với các giao dịch 2 tỷ đồng, mức phí tại các ngân hàng đều lên đến hàng trăm nghìn đồng, ngoại trừ tại BIDV và VPBank.

Phí rút tiền ATM ngân hàng lại rẻ nhất.

Về phí rút tiền tại ATM trong cùng hệ thống, các ngân hàng Vietcombank, VietinBank, BIDV, ACB đang thu phí 1.100 đồng/giao dịch trong khi các ngân hàng còn lại miễn phí.

Nếu rút tiền tại các ATM của ngân hàng khác, mức phí phổ biến là 3.300 đồng/giao dịch, ngoại trừ SHB thu 1.100 đồng, TPBank, Techcombank và LienVietPostBank miễn phí.

Phí duy trì SMS Banking, rút tiền ATM cùng hệ thống, ATM ngoài ngân hàng nào thấp nhất.

Phí tin nhắn SMS hàng tháng của các ngân hàng dao động từ 8.800 đồng đến 11.000 đồng, chênh lệch không quá lớn.

so-sanh-phí-rut-tien-tai-atm-cac-ngan-hang

So sánh phí rút tiền ATM tại các ngân hàng

Có thể thấy phí chuyển tiền internet banking, rút tiền ATM của Vietcombank, BIDV, Vietinbank cao nhất. Trong khi đó Techcombank, VPBank có phí rẻ nhất.

Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn đọc nắm rõ về phí chuyển tiền khác ngân hàng, cùng ngân hàng. Phí chuyển tiền ngân hàng agribank, phí chuyển khoản ngân hàng vietcombank, vietinbank…hay các phí internet banking, sms banking…để lựa chọn cho mình ngân hàng phù hợp nhất với nhu cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *