Những lưu ý cần phải biết khi vay vốn đáo hạn Ngân hàng

mua-hang-tra-gop
Mua hàng trả góp lãi suất 0% là sao, bạn đã biết?
April 16, 2018
Thủ tục vay ngân hàng có tài sản đảm bảo là nhà đất từ A đến Z
October 20, 2018

Những lưu ý cần phải biết khi vay vốn đáo hạn Ngân hàng

NHỮNG LƯU Ý CẦN PHẢI BIẾT KHI VAY VỐN ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG
Với những chia sẻ dưới đây, hi vọng các bạn có thêm những kinh nghiệm hữu ích khi cần vay vốn đáo hạn ngân hàng, tham khảo chi tiết tại www.daohan247.com hoặc
☎️ Hotline: 09.22.466.866

Hiện nay, một trong những khoản vay phổ biến và rất cần thiết đối với một bộ phận không ít người tiêu dùng và các doanh nghiệp đó chính là vay đáo hạn ngân hàng.

Tuy nhiên, khi thực hiện các khoản vay đáo hạn, nhiều người gặp không ít khó khăn, bởi vậy bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những điều lưu ý thiết thực khi bạn cần vay vốn đáo hạn ngân hàng hiện nay.

KHI NÀO BẠN CẦN VAY VỐN ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG?

Trong thời gian gần đây khi trong quá trình vay thế chấp ngân hàng đã có không ít khách hàng gặp nhiều sự cố xấu về tài chính, vì vậy mà không có đủ khả năng tài chính để có thể thanh toán khoản nợ còn lại. Và khi không có đủ điều kiện và khả năng để trả nợ cho ngân hàng thì khách hàng sẽ phải chịu một mức lãi suất cao do vi phạm hợp đồng và kèm theo đó là các khoản phí phạt và có thể sẽ bị ngân hàng khởi kiện.Điều này có ảnh hưởng không tốt cho các khoản vay sau này bởi vì bạn đã có lịch sử nợ xấu với ngân hàng.

Để có thể giải quyết được những trường hợp này, các ngân hàng đã đưa ra những gói vay đáo hạn để giúp những doanh nghiệp khi không có khả năng trả nợ khi đã đến hạn thanh toán nợ cho ngân hàng. Nhờ có những dịch vụ này, các doanh nghiệp có thêm thêm gian vay vốn để phục vụ cho việc kinh doanh hoặc các nhu cầu khác.

CÁC HÌNH THỨC CHO VAY ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG HIỆN NAY:

– Đáo hạn tại chỗ: đây là hình thức vay đáo hạn ngay tại chính ngân hàng mà bạn đang có một bản hợp đồng vay vốn khác. Với hình thức này, bạn sẽ được gia hạn thêm một hợp đồng vay vốn tín dụng mới.
– Đáo hạn vay chuyên vùng: đây là hình thức mà bạn sẽ vay tại một ngân hàng khác để áp dụng dụng vay đáo hạn cho ngân hàng mà bạn đang có khoản vay.
– Vay rút sổ bên ngoài để có thể đưa vào ngân hàng.
– Vay ứng trước để có thể thế chấp vào ngân hàng và mua tài sản.

Tất cả các hình thức đáo hạn ngân hàng trên sẽ đều giúp cho khách hàng có thể giải chấp về tài sản cũng như chấm dứt hợp đồng vay vốn cũ tại ngân hàng để tiếp tục có thể vay một khoản mới.

HỒ SƠ THỦ TỤC KHI ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG:

Khi bạn cần vay vốn đáo hạn ngân hàng, bạn phải thực hiện theo thủ tục mà ngân hàng quy định. Tuy nhiên, mỗi ngân hàng sẽ yêu cầu cáchồ sơ vay đáo hạnkhác nhau. Dưới đây là những giấy tờ cơ bản mà bạn bắt buộc phải có khi vay đáo hạn:

– Bản hợp đồng về vay thế chấp tài sản
– Bản sao về hồ sơ vay vốn tại ngân hàng mà các bạn đang đăng kí các gói vay vốn.
– Những loại giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản đảm bảo: có thể là sổ đỏ, giấy tờ đăng kí xe,…
– Giấy ghi nợ
– Đối với các doanh nghiệp, công ty thì cần phải có thêm giấy phép đăng kí kinh doanh có hiệu lực.
– Và các giấy tờ khác theo yêu cầu của ngân hàng.
#daohannganhang
#daohan247
#vaytiendaohan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *