Những Khách hàng nào được mở thẻ tín dụng ngân hàng tại Việt Nam

KHUYẾN CÁO TĂNG CƯỜNG BẢO MẬT NGÂN HÀNG TRỰC TUYẾN
November 2, 2018
5 phút đọc để biết cách đáp ứng điều kiện mở thẻ tín dụng Ngân hàng
November 17, 2018

Những Khách hàng nào được mở thẻ tín dụng ngân hàng tại Việt Nam

Những lợi ích bất ngờ khi bạn được cấp hạn mức trong thẻ tín dụng.

Việc sở hữu một chiếc thẻ tín dụng giờ không còn là việc khó khăn của nhiều bạn trẻ nữa.

Điều mà tưởng chừng như rất khó khăn trong những năm 2010 trở về trước với các điều kiện ngặt nghèo về chứng minh thu nhập và hạn mức tín dụng được cấp. Khoảng 5 năm gần đây, với sự hoà nhập phát triển của nền kinh tế Việt Nam, với sự khuyến khích của Ngân hàng nhà nước về thanh toán không dùng tiền mặt, thẻ tín dụng đã được các ngân hàng mở rộng về đối tượng và điều kiện cấp thẻ tín dụng.

Ai bây giờ cũng có thể sở hữu trong ví mình ít nhất 1 cái thẻ tín dụng.

Hiện nay, đang có rất nhiều ngân hàng triển khai các chương trình khuyến mại liên quan đến thẻ:

Chiết khấu, khuyến mại, tặng quà,… hoàn lại tiền chi tiêu vào thẻ, miễn phí thường niên… đó là những chương trình ưu đãi mà ngân hàng đang khuyến khích nhân viên mình mở thẻ tín dụng cho Khách Hàng, thu hút Khách hàng chi tiêu thẻ tín dụng của ngân hàng mình thường xuyên hơn.

Đến với daohan247, bạn sẽ nắm rõ được nhanh chóng, chiết khấu khuyến mại của tùng ngân hàng, bạn sẽ thuộc nhóm Khách hàng nào mà Ngân hàng đang nhắm tới.

Giúp bạn gia tăng lợi ích khi mở thẻ tín dụng trả sau.

Điều kiện để Khách hàng sở hữu thẻ tín dụng:

⁃ Đối tượng Khách hàng cơ bản mà Ngân hàng nhắm tới là người lao động có hợp đồng lao động và được trả lương qua tài khoản ngân hàng. Với các Khách hàng này thường điều kiện Hợp đồng lao động phải từ 1 năm trở lên, được trả lương qua tài khoản Ngân hàng ít nhất 3 đến 6 tháng.

⁃ Tiếp theo là các Khách hàng đang có khoản vay tín dụng có tài sản đảm bảo tại ngân hàng hoặc đang có tiền gửi tiết kiệm tại ngân hàng trong một thời gian nhất định ( nhóm khách hàng hiện hữu )

Ngân hàng đang ngày càng mở rộng thêm nhiều đối tượng Khách hàng nhằm tối ưu hoá tận dụng các tập khách hàng khác nhau như:

⁃ Khách hàng đang sở hữu, sẽ mua xe ô tô của các hãng xe có liên kết với Ngân hàng.

⁃ Khách hàng đang là Khách hàng thân thiết, Khách hàng VIP của các đối tác của Ngân hàng như Vietnamairline, Mobifone, Vingroup, VNPT…

⁃ Khách hàng là lãnh đạo, kế toán trưởng, thành viên công ty, thành viên HĐQT có tên trong đăng ký kinh doanh của các công ty có vốn điều lệ lớn từ 50 tỷ trở lên, các công ty đang có giao dịch hay quan hệ tín dụng với Ngân hàng.

⁃ Khách hàng thường xuyên đi du lịch nước ngoài, hộ chiếu có visa đi các nước phát triển.

⁃ Khách hàng có giao dịch thường xuyên với ngân hàng, có số dư bình quân tài khoản giao dịch lớn.

⁃ Thậm chí là những Khách hàng đang có thẻ tín dụng của ngân hàng khác, ngân hàng đối thủ cạnh tranh, với chính sách thẻ đổi thẻ, cấp luôn cho KH đang sở hữu thẻ ngân hàng khác 1 thẻ tín dụng có hạn mức bằng đúng thẻ cũ.

Những Khách hàng này được gọi là nhóm Khách hàng thuộc chính sách phê duyệt trước. Tuỳ từng Ngân hàng, tuỳ từng thời điểm mà các các điều kiện sản phẩm thẻ tín có sự thay đổi phù hợp.

Bạn muốn mở thẻ tín dụng, bạn không biết bạn thuộc nhóm Khách nào, mở thẻ tín dụng được hạn mức bao nhiêu? Hãy alo 09 69 936 667 hoặc truy cập daohan247.com

Các loại thẻ tín dụng bạn cần biết

Tùy vào những ngân hàng phát hành thẻ mà ta có các tên gọi khác nhau, tuy nhiên những loại thẻ trên đều nằm 1 trong số những loại thẻ như sau:

• Thẻ tín dụng Visa;

• Thẻ tín dụng ghi nợ, Thẻ tín dụng nội địa;

• Thẻ tín dụng trả trước, Thẻ tín dụng trả sau

Những loại thẻ trên là cách gọi của Khách hàng và rất dễ nhớ.

Nói chung lại là ta chỉ có 2 loại thẻ tín dụng đó là:

• Thẻ tín dụng trả trước

• Thẻ tín dụng trả sau

Thật tuyệt vời, khi chúng ta đi ăn nhà hàng, đi mua sắm trong các trung tâm thương mại, đi mua vé máy bay,.. mà có chiếc thẻ tín dụng.

Thật tiện lợi và dễ dàng.

Một số ngân hàng mở thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng Vpbank, Sacombank, BIDV, HSBC, ACB, Citibank,

Thẻ tín dụng Vietcombank, Vietinbank, Techcombank, Vib, Namabank, Eximbank,..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *