Deprecated: Hook custom_css_loaded is deprecated since version jetpack-13.5! Use WordPress Custom CSS instead. Jetpack no longer supports Custom CSS. Read the WordPress.org documentation to learn how to apply custom styles to your site: https://wordpress.org/documentation/article/styles-overview/#applying-custom-css in /home/daohanco/public_html/wp-includes/functions.php on line 6078
Muốn vay tiền mặt nhanh, an toàn hãy chắc chắn bạn đã đọc 5 bước này. - Đáo hạn ngân hàng tại Hà NộiĐáo hạn ngân hàng tại Hà Nội

Muốn vay tiền mặt nhanh, an toàn hãy chắc chắn bạn đã đọc 5 bước này.

mat-tien-trong-the-tin-dung
Tư vấn : Mất tiền trong thẻ tín dụng, bao lâu thì khách hàng được ngân hàng giải quyết?
December 11, 2017
dung-bitcoin-de-thanh-toan
Cảnh báo : Dùng Bitcoin để thanh toán có thể phải ngồi tù tới 3 năm
December 24, 2017

Muốn vay tiền mặt nhanh, an toàn hãy chắc chắn bạn đã đọc 5 bước này.

vay-tien-mat-nhanh-an-toan

Contents

5 Bước bắt buộc phải có cho bất cứ ai đang có ý định vay tiền mặt nhanh. Dù bạn muốn vay tiền mặt trả góp PPF, ACS, home credet hay tại Bưu điện…Thì đều cần đọc bài viết này. Bài viết sẽ bật mí những lưu ý quan trọng mà rất nhiều người thường bỏ qua. Và hậu quả là tiền mất, tật mang, gánh chịu nợ xấu, lãi suất cao !

Nếu bạn đang may mắn đọc được bài viết này thì chắc hẳn bạn cũng biết trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty tài chính uy tín để lựa chọn vay. Các tiệm cầm đồ, cho vay nặng lãi cũng bớt dần đi khi có những công ty tài chính làm ăn đàng hoàng, minh bạch xuất hiện.

Đó là về phía người cho vay, các ngân hàng, công ty tài chính. Còn về phía khách hàng, người vay thì vẫn rất ít người am hiểu rõ các gói vay, để chọn cho mình chỗ vay, gói vay phù hợp nhất. Chuyên mục Tin tài chính của Đáo hạn 247 sẽ giúp bạn đọc giải quyết vấn đề này.

Nếu bạn đang muốn vay tiền nóng trong ngày tại Hà Nội thì có thể tham khảo luôn tại Dịch vụ cho vay tiền nóng trong ngày tại Hà Nội.

5 bước quan trong để vay tiền mặt nhanh chóng an toàn.

Nếu không hãy từ từ tìm hiểu thật kỹ 5 bước quan trong để vay tiền mặt nhanh chóng an toàn.

Biết chọn tổ chức, công ty tài chính cho vay uy tín.

Hiện nay phân khúc Khách hàng với mức thu nhập không thỏa điều kiện vay ngân hàng, không cung cấp được giấy tờ chứng minh thu nhập hoặc không có tài sản phải tìm đến tín dụng đen (vay qua cá nhân hay tổ chức không được cấp phép) và phải đối mặt với nhiều hệ lụy sau đó.
Với mục tiêu hỗ trợ nhu cầu vay vốn một cách minh bạch cho phân khúc Khách hàng này, Mcredit – Công ty tài chính TNHH MB Shinsei, là công ty liên doanh với 2 cổ đông lớn là Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Ngân hàng Shinsei (Nhật Bản) đang triển khai gói cho vay tiêu dùng vô cùng đơn giản và linh hoạt. Theo tư vấn của ông Trương Công Thành, Trưởng phòng Phát triển Sản phẩm của Mcredit, khách hàng có nhiều phuong thức để tiếp cận thông tin vay vốn như thông qua các kênh thông tin, đường dây nóng Dịch vụ Khách hàng, đăng ký vay trên website chính thức của các công ty tài chính, hay đến điểm bán hàng có quầy tư vấn của công ty để được tư vấn giải pháp tài chính, sản phẩm vay phù hợp và được hướng dẫn chuẩn bị giấy tờ, thủ tục vay cần thiết.

Tuy thủ tục không phức tạp, khó khăn như với yêu cầu của ngân hàng, người vay vốn vẫn cần phải đáp ứng một số tiêu chuẩn nhất định của công ty tài chính, khi hồ sơ càng đầy đủ, lịch sử tín dụng cá nhân của người đi vay càng tích cực thì khả năng tiếp cận khoản vay với lãi suất tốt hơn càng cao.

Tìm hiểu thật hợp đồng và quy trình vay một cách chính xác.

Khi quyết định vay, người tiêu dùng nên đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng, lưu ý đến thông tin quan trọng như: lãi suất, khoản trả góp hàng tháng, thời hạn vay, phí phạt, ngày thanh toán hàng tháng, cách thức thanh toán…

Thông thường, người tiêu dùng chỉ cần cung cấp CMND và hộ khẩu cho những khoản vay có giá trị thấp hoặc bổ sung một trong các loại giấy tờ chứng minh thu nhập như: hợp đồng lao động, sao kê lương hoặc hóa đơn tiền điện, hóa đơn tiền nước, bảo hiểm nhân thọ… cho những khoản vay có giá trị cao hơn. Sau khi hồ sơ đây đủ, thời gian xét duyệt sẽ rất nhanh chóng.

Chỉ vay số tiền vay phù hợp khả năng tài chính bản thân.

Khách hàng nên xác định kỹ nhu cầu mua sắm và chi tiêu, để những khoản vay thực sự hữu ích và phát huy khả năng. Việc vay cũng cần cân nhắc với khả năng thanh toán, để tránh những gánh nặng trả nợ sau này.

Để tránh áp lực trả nợ vay, các chuyên gia khuyên người vay nên kiểm tra kỹ ngân sách, tổng thu nhập mỗi tháng trước khi có ý định đi vay. Việc trả nợ chỉ nên chiếm nhiều nhất khoảng 30-40% tổng thu nhập trong tháng của bạn. Nếu không, bạn rất có thể rơi vào cảnh mất khả năng thanh toán.

So sánh lãi suất giữa các tổ chức, công ty.

so-sanh-lai-suat-vay-tien

So sánh lãi suất vay tiền để chọn bên vay lãi thấp nhất

Hiện nay Việt Nam có gần chục công ty tài chính tiêu dùng và nhiều tổ chức tín dụng khác nên để thu hút người vay, nhiều công ty tài chính liên tục cạnh tranh bằng các chương trình khuyến mãi, hay đưa ra các mức vay với lãi suất ưu đãi. Tuy nhiên, khi bạn có ý định vay công ty tài chính thì cần tìm hiểu kỹ xem công ty tài chính nào có chính sách lãi suất tốt nhất. Sau đó hãy quyết định vay, đừng vay nóng vội để phải chịu lãi suất cao.

Hiện nay, phần lớn khách vay công ty tài chính thường chỉ quan tâm đến số tiền được vay và số tiền phải trả góp hàng kỳ tính theo lãi suất hiện tại mà quên rằng các công ty tài chính hay các tổ chức tín dụng khác sẽ thay đổi lãi suất theo định kỳ. Vì vậy, khi vay bạn cần hỏi rõ cách thức tính hoặc cách cập nhật lãi suất sau mỗi kỳ điều chỉnh của ngân hàng… rồi hãy quyết định vay hay không

Lưu ý đặc biệt khi vay tiền mặt nhanh.

Hầu hết các công ty tài chính các giao dịch hay tư vấn hỗ trợ vay đều không mất phí. Khách hàng tránh các trường hợp cò mồi hay hứa hẹn làm giả lịch sử nợ, bởi hầu hết các trường hợp này đều không đánh tin, tránh tiền mất tật mang.

Mọi giao dịch nên qua tài khoản ngân hàng, không sử dụng các giao dịch cá nhân cho các khoản vay tài chính từ các công ty tài chính.

Một lưu ý đặc biệt nữa là các hợp đồng vay tài chính tiêu dùng, cá nhân nên đứng tên chính chủ, tránh những khoản nợ của người nhờ ký hộ…

Trường hợp bạn muốn vay tiền để đáo hạn ngân hàng. Đừng quên tham khảo tại bài viết này. Bài viết chuyên sâu hữu ích về vay tiền đáo hạn. Để bạn có thể có được dịch vụ tốt nhất.

Hi vọng với 5 bước quan trong để vay tiền mặt nhanh chóng an toàn. Sẽ giúp bạn đọc vay tiền mặt được nhanh chóng an toàn hơn. Để có cuộc sống hạnh phúc, thoải mái bên gia đình, người thân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *