Lãi suất vay thế chấp tất cả các ngân hàng năm 2018

dao-han-ngan-hang-vpbank
Đáo hạn ngân hàng VPbank tại Hà Nội nhanh nhất !
December 31, 2017
no-qua-han-va-no-xau
Nợ quá hạn và nợ xấu, bạn hãy bình tĩnh làm theo chỉ dẫn này !
January 14, 2018

Lãi suất vay thế chấp tất cả các ngân hàng năm 2018

lai-suat-vay-the-chap-ngan-hang-nao-thap-nhat-2018

Contents

Bảng lãi suất CHI TIẾT tất cả các ngân hàng. Cập nhật LÃI SUẤT MỚI NHẤT 2018. Lãi suất vay các các ngân hàng Vietinbank, agribank, vietcombank, sacombank,…Share ngay !

Lãi suất cho vay ngân hàng chính xác, mới nhất ! Bạn đang băn khoăn nên vay thế chấp ngân hàng nào ? Lãi suất vay thế chấp ngân hàng nào thấp nhất năm 2018 ? Thì bài viết này sẽ giúp bạn nắm rõ lãi suất từng ngân hàng.

Nên vay thế chấp ngân hàng nào ?

Để chọn được ngân hàng vay thế chấp tốt nhất. Ngoài dịch vụ, uy tín thì lãi suất là điều chúng ta cần quan tâm nhất. Mỗi ngân hàng sẽ có mức lãi suất vay thế chấp khác nhau. Hãy lưu lại bài viết này, hoặc dành 3 phút để đọc. Bạn sẽ nắm lãi suất vay thế chấp ngân hàng nào thấp nhất và chọn ngân hàng vay lãi suất phù hợp cho mình

Như bạn đã biết đa số các ngân hàng hiện nay đều có hình thức vay thế chấp cho khách hàng , với thời hạn vay và các mức lãi suất, giá trị vay khác nhau. Vì vậy, để chọn lựa ngân hàng với mức lãi suất thế chấp phù hợp luôn là vấn đề cần được chú ý. Đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội 247 sẽ cung cấp cho bạn thông tin về lãi suất vay thế chấp của các ngân hàng, để bạn nắm được lãi suất vay thế chấp ngân hàng nào thấp nhất hiện nay.

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng MB Bank.

lai-suat-vay-the-chap-ngan-hang-mb

Bảng lãi suất vay thế chấp ngân hàng MB

Đối với những khách hàng đang có ý định kinh doanh, mua ô tô, mua nhà… nhưng chưa đủ tiền vốn, hoàn toàn có thể lựa chọn ngân hàng quân đội MB Bank để vay thế chấp.

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng MB Bank chỉ còn 6%/năm, khoản vay tối đa lên đến 80-100% giá trị nhu cầu khách hàng.

Bảng lãi suất vay thế chấp ngân hàng ACB.

lai-suat-vay-the-chap-ngan-hang-acb

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng ACB

Ngân hàng Á Châu ACB cho vay thế chấp với số tiền vay lên tới 10 tỷ, trong đó lãi suất vay thế chấp đang được ngân hàng giảm thấp xuống chỉ còn 7,5%/năm.

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Vietinbank.

lai-suat-vay-the-chap-ngan-hang-vietinbank

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Vietinbank

Trong thời gian vừa qua, các ngân hàng không ngừng khẳng định vị trí đứng của mình trên thị trường tài chính. Ngân hàng Vietinbank đã thu hút được đông đảo người dân đến để vay thế chấp với lãi suất thấp.

Cụ thể, ngân hàng Vietinbank hỗ trợ cho vay thế chấp lãi suất thấp chỉ từ 6-8% với hạn mức lên đến 80% giá trị tài sản đảm bảo, thời gian cho vay tối đa 20 năm.

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Sacombank.

lai-suat-vay-the-chap-ngan-hang-sacombank

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Sacombank

Khách hàng khi đến vay thế chấp ngân hàng Sacombank sẽ được hỗ trợ nguồn vốn có hạn mức lên đến tối đa 100% nhu cầu, đi kèm đó là lãi suất hấp dẫn.

Cụ thể, vay mua nhà, mua xe, sản xuất kinh doanh, sản xuất nông nghiệp lãi suất vay chỉ 8,5%/năm; vay tiêu dùng thế chấp, vay du học lãi suất chỉ 7,8%/năm; vay kinh doanh chứng khoán lãi suất 7,49%/năm.

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank.

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank luôn giữ ở mức ổn định và dao động trong khoảng từ 6% đến 9%/năm. Đây được xem là mức lãi suất khá hấp dẫn bởi mức lãi suất này thấp hơn khoảng 2% so với những ngân hàng khác.

Đặc biệt, sau khi hết ưu đãi lãi suất Agribank sẽ bằng lãi suất tiền gửi cuối kì 13 tháng cộng biên độ.
Ngoài ra, vay thế chấp sổ đỏ Ngân hàng Agribank có thời gian kéo dài tối đa lên đến 20 năm với hạn mức 70-80% giá trị tài sản đảm bảo. Hơn nữa, phương thức trả lãi cũng hết sức linh hoạt.

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank.

Hiện tại, lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank thấp hơn các ngân hàng khác rất nhiều, chỉ từ 7,2%/năm cố định năm đầu hoặc 8%/năm cố định 2 năm đầu.

Bên cạnh đó, biên độ lãi suất các năm sau khoảng từ 3% đến 3,5%/năm. Đặc biệt, khoản vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank có thể kéo dài tới 15 năm. Cùng đó là phương thức trả nợ linh hoạt: Gốc trả hàng tháng/quý, lãi trả hàng tháng, lãi vay tính trên dư nợ vay và số ngày vay thực tế.

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng BIDV.

Không chênh nhiều so với lãi suất Vietcombank, lãi suất vay thế chấp ngân hàng BIDV hiện nay là 7%/năm với khoản vay lên tới 100% tài sản đảm bảo và thời hạn cho vay lên tới 20 năm.

Đáng chú ý lãi suất vay thế chấp ngân hàng BIDV 7%/năm là lãi suất ưu đãi trong năm đầu, biên độ lãi suất các năm sau khoảng từ 3% đến 3,5%/năm.
Điều kiện đối với khách hàng khi vay thế chấp BIDV như sau: khách hàng cá nhân/hộ gia đình người Việt Nam, cá nhân người nước ngoài; có thu nhập thường xuyên, ổn định và đảm bảo khả năng trả nợ; có tài sản bảo đảm cho khoản vay phù hợp với các quy định BIDV.

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng VPBank

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng VPBank hiện nay dao động từ 6,8% – 8,6 % với khoản vay lên tới 100% nhu cầu và thời hạn lên tới 20 năm.
Cụ thể, khách hàng khi vay thế chấp mua nhà, kinh doanh, du học lãi suất 8,6%/năm; lãi suất vay thế chấp khi mua xe là 6,8%/năm.

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Techcombank

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Techcombank hiện nay ưu đãi thấp nhất chỉ từ 6,49%/năm áp dụng đối với sản phẩm vay mua xe. Sau khi kết thúc ưu đãi, mức lãi suất này sẽ tăng thêm 3-4%.

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Techcombank

Với mỗi sản phẩm cho vay thế chấp Techcombank áp dụng mức lãi suất ưu đãi, hạn mức và thời gian cho vay khác nhau.

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Techcombank.

Với mỗi sản phẩm cho vay thế chấp Techcombank áp dụng mức lãi suất ưu đãi, hạn mức và thời gian cho vay khác nhau.

Trên đây là lãi suất vay thế chấp của một số ngân hàng thấp nhất được cập nhật để bạn đọc tham khảo. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn đọc trả lời được câu hỏi nên vay thế chấp ngân hàng nào.

Lưu ý là mức lãi suất quá thấp cũng có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu không tìm hiểu kĩ càng. Bạn nên đến trực tiếp văn phòng giao dịch của các ngân hàng để được tư vấn cụ thể hơn và có thể chọn lựa loại hình vay thế chấp có mức lãi suất phù hợp nhất. Hoặc bạn có thể để Đáo hạn 247 tư vấn miễn phí cho bạn. Mọi thông tin hãy tham khảo TẠI ĐÂY. Chúc bạn đọc tìm được ngân hàng vay thế chấp lãi suất thấp nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *