Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản vietinbank bằng điện thoại

cach-chuyen-khoan-qua-atm-agribank
Cách chuyển khoản ngân hàng Agribank bằng ATM
September 29, 2016
mo-the-atm-ngan-hang-tot-nhat
Đừng đọc, nếu bạn không muốn mở thẻ ATM ngân hàng tốt nhất.
October 6, 2016

Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản vietinbank bằng điện thoại

kiem-tra-tai-khoan-agribank-bang-dien-thoai

Contents

Kiểm tra tài khoản vietinbank bằng điện thoại là nhu cầu của nhiểu khách hàng hàng sử dụng dịch của Vietinbank. Với những người đã quen sử dụng dịch vụ thì việc tra tài khoản vietinbank online, nhắn tin kiểm tra tài khoản vietinbank …là chuyện đơn giản. Nhưng với những khách hàng mới, lần đầu sử dụng dịch vụ thì chỉ cần làm theo những hướng dẫn dưới đây sẽ giúp kiểm tra tài khoản vietinbank qua điện thoại rất nhanh và hoàn toàn FREE.

Có thể bạn quan tâm : Cách chuyển khoản ngân hàng Agribank bằng ATM.

Kiểm tra tài khoản vietinbank bằng điện thoại qua SMS Banking

Kiểm tra tài khoản vietinbank bằng điện thoại là tiện ích mà gói dịch vụ này mang lại. Đây là gói tiện ích và dịch vụ ứng dụng các công nghệ hiện đại của ngân hàng VietinBank. Việc này sẽ tạo điệu kiện thuận lợi, cho phép bạn đọc thực hiện giao dịch, tra cứu các thông tin liên quan đến tài khoản hay đăng ký nhận những thông tin hữu ích từ phía Vietinbank qua chính điện thoại di động của mình.

Nhắn tin kiểm tra tài khoản vietinbank bất cứ khi nào.

Nhắn tin kiểm tra tài khoản vietinbank bất cứ khi nào mà bạn muốn ! Dịch vụ cung cấp 24/24 và 7 ngày trong tuần. Thông qua đầu số 8149. Sau đây là cú pháp chi tiết và các dịch vụ bạn có thể sử dụng.

Kiểm tra số dư tài khoản vietinbank.

Bạn đọc nhắn tin theo cú pháp CTG SD gửi 8149. Hoặc CTG SD SoTaikhoan gửi 8149

Khi Quý khách đăng ký tài khoản sử dụng dịch vụ SMS Banking, một trong số các tài khoản đăng ký sẽ được coi là tài khoản mặc định.

Nếu Quý khách đăng ký 1 tài khoản: tài khoản đó là tài khoản mặc định.
Nếu Quý khách đăng ký cả tài khoản Tiền gửi thanh toán và tài khoản ATM, tài khoản ATM sẽ là tài khoản mặc định.

Lưu ý:

  • Quý khách có thể sử dụng từ khóa ICB hoặc NHCT để thay thế cho từ khóa CTG.
  • Quý khách có điện thoại đã cài đặt GPRS và hỗ trợ JAVA có thể thực hiện mọi tiện ích SMS Banking của VietinBank mà không cần nhớ cú pháp nhắn tin bằng cách tải ứng dụng SMS Banking về máy điện thoại di động. Nhắn tin theo cú pháp: SET CTG gửi 8149

Kiểm tra các giao dịch gần đây nhất.

Nhắn tin theo cú pháp CTG GD gửi 8149. ( Để sao kê giao dịch tài khoản mặc định ). Hoặc CTG GD SoTK gửi 8149. (Để vấn tin số dư tài khoản khác)
Khi bạn đọc đăng ký tài khoản (TK) sử dụng với dịch vụ SMS Banking, một trong số các tài khoản đăng ký sẽ được coi là tài khoản mặc định.

Nếu bạn đăng ký 1 tài khoản: tài khoản đó là tài khoản mặc định
Còn nếu bạn đăng ký cả tài khoản Tiền gửi thanh toán và tài khoản ATM, tài khoản ATM sẽ là tài khoản mặc định.

Lưu ý:

  • Quý khách có thể sử dụng từ khóa ICB hoặc NHCT để thay thế cho từ khóa CTG.
  • Quý khách có điện thoại đã cài đặt GPRS và hỗ trợ JAVA có thể thực hiện mọi tiện ích SMS Banking của VietinBank mà không cần nhớ cú pháp nhắn tin bằng cách tải ứng dụng SMS Banking về máy điện thoại di động. Nhắn tin theo cú pháp: SET CTG gửi 8149

Kiểm tra tài khoản vietinbank qua internet

Để kiểm tra tài khoản vietinbank qua internet hay kiểm tra tài khoản vietinbank qua mạng thì bạn đọc không cần phải nhớ cú pháp mà chỉ cần tải ứng dụng Mobile Banking bằng cách soạn tin nhắn SET CTG gửi 8149.

kiem-tra-tai-khoan-agribank-bang-dien-thoai

Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản vietinbank bằng điện thoại

Làm thế nào để sử dụng dịch vụ SMS Banking:

Để sử dụng tất cả các dịch vụ SMS Banking, bạn đọc hãy mang theo các giấy tờ cần thiết đến đăng ký tại các chi nhánh, điểm giao dịch của Ngân hàng VietinBank.

Bạn đọc là khách hàng cá nhân mang theo mẫu đăng ký, thẻ ATM, CMND/Hộ chiếu.
Nếu bạn đọc  là khách hàng doanh nghiệp thì cần  mang theo mẫu đăng ký, bản sao công chứng quyết định thành lập/Giấy đăng ký kinh doanh và ủy quyền (nếu có).

Trên đây là cách kiểm tra tài khoản vietinbank bằng điện thoại hoặc qua internet. Nếu bạn muốn chuyển khoản ngân hàng Agribank bằng điện thoại, bạn đọc có thể tham khảo Cách chuyển khoản ngân hàng Agribank bằng điện thoại nhanh nhất.

Đặc biệt giành riêng cho bạn đọc của Đáo hạn 247. Nếu bạn đọc đang là khách hàng của Agribank hay bất cứ ngân hàng nào khác. Bạn đang vay tiền ngân hàng, sắp đến hạn trả nợ. Nhưng chưa có tiền trả nợ ngân hàng. Đáo hạn 247 sẽ gửi đến bạn đọc Dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội LÃI SUẤT THẤP. Với cực nhiều ưu đãi :

  • Giúp bạn tiếp xúc với nguồn vốn lãi suất thấp nhất tại thời điểm vay.
  • Giải ngân nhanh chóng, thời hạn vay dài, thủ tục đơn giản.
  • Làm việc chuyên nghiệp, uy tín, hoàn toàn bảo mật thông tin, thời gian làm việc nhanh chóng ( 3 đến 7 ngày).

Đăng kí ngay bên dưới để chúng tôi gọi lại tư vấn FREE cho bạn chỉ trong 24h.

lien-he-dao-han-247

Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn đọc kiểm tra tài khoản vietinbank qua điện thoại, nhắn tin kiểm tra tài khoản vietinbank hay kiểm tra tài khoản vietinbank qua internet một cách dễ dàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *