Ưu điểm cực lớn khi gửi tiết kiệm online, bạn đã biết ?

mua-do-cong-nghe-tra-gop
Đừng vay mua trả góp đồ công nghệ khi chưa đọc bài viết này!
February 21, 2018
phi-chuyen-tien-cung-ngan-hang-cac-ngan-hang
Phí dịch vụ ngân hàng nào thấp nhất ?
March 5, 2018

Ưu điểm cực lớn khi gửi tiết kiệm online, bạn đã biết ?

gui-tiet-kiem-online-min

Contents

Những lợi ích vô cùng lớn khi khi gửi tiết kiệm online (gửi tiết kiệm trực tuyến) đang bị bỏ quên! Bạn đã biết và nắm được những lợi thế, ưu việt của hình thức này chưa? Hãy dùng 2 phút để tham khảo bài viết này. Đảm bảo bạn sẽ rất rất thích hình thức tiết kiệm online này.

Gửi tiết kiệm online vietcombank, vpbank, techcombank, vietinbank, sacombank, MB…hay tất cả các ngân hàng khác nói chung đều mang lại nhưng tiện ích, lợi thế rất lớn. Chính vì vậy mà nguồn vốn huy động từ tiết kiệm online đang tăng trưởng khá mạnh. Nếu bạn không nắm được cơ hội, xu thế này thì quả là một bất lợi lớn cho túi tiền và thời gian của bạn. Hãy cùng Đáo hạn 247 tìm hiểu lý do vì đâu nhé.

Gửi tiết kiệm online lãi suất cao hơn gửi tại quầy.

Đây là thông tin chính thức từ các ngân hàng, cũng như thực tế mà đội ngũ Đáo hạn 247 tìm hiểu. Tùy thuộc vào chính sách của các ngân hàng thì lãi gửi tiết kiệm online sẽ cao hơn lãi suất gửi tiết kiệm tại quầy từ 0,1 đến 0,4%.

Tiết kiệm tiền trực tuyến rất tiện lợi.

Bạn không cần phải tốn chi phí xăng xe, thời gian đến tận quầy giao dịch. Bạn sẽ không phải phụ thuộc vào thời gian mở cửa, đóng cửa hay đợi chờ xếp hàng để được gửi tiền. Dù là gửi tiền hay rút tiền, mọi thứ đều rất linh hoạt.

Chỉ cần dùng internet banking, bank plus,…với vài thao tác đơn giản trong 1 vài phút là bạn có thể gửi tiền online, mở sổ tiết kiệm online thành công.
Gửi tiền tiết kiệm online giúp bạn kiểm soát tiền tốt hơn.

Bên cạnh những tiện lợi, tiết kiệm chi phí mà hình thức này mang lại. Khi gửi online, bạn còn có thể dễ dàng kiểm tra tình trạng tài khoản tiết kiệm của mình qua SMS Banking, qua app…mọi lúc mọi nơi.

Nhiều lợi ích cho những ai biết gửi tiết kiệm online

loi-ich-gui-tiet-kiem-truc-tuyen-min

Những lợi ích khi gửi tiết kiệm trực tuyến

Ngoài ra, Đáo hạn 247 còn nhận thấy rất nhiều lợi ích mà hình thức này mang đến. Đơn cử nếu bạn chưa xác định rõ nhu cầu sử dụng vốn trong vài tháng tới của mình, bạn có thể chọn gửi loại tiết kiệm online cho phép rút gốc từng phần trước hạn. Với hình thức này, bạn vẫn giữ được mức lãi suất cao cho phần tiền còn lại chưa cần dùng ngay.

Ngoài ra, nếu bạn là người thường có những khoản tiền nhàn rỗi đột xuất có thể lựa chọn hình thức gửi góp online để được hưởng mức lãi suất cao mà không phải chờ đợi đến khi sổ tiết kiệm đáo hạn mới gửi bổ sung.

Tiết kiệm trực tuyến không chỉ thuận tiện cho khách hàng mà còn giúp ngân hàng tiếp cận và phục vụ khách 24/7, không bị hạn chế về mặt thời gian như giao dịch tại quầy. Hơn thế ngân hàng sẽ cắt giảm được nhiều chi phí về nhân sự, mặt bằng…và đây chắc chắn sẽ trở thành xu hướng trong tương lai! Còn bạn, bạn đã sẵn sàng hòa nhập với xu hướng của thời đại mới chưa?

Nhanh tay thử ngay hình thức gửi tiết kiệm online này bạn nhé. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn đọc chọn được cách gửi tiết kiệm thông minh hơn. Và đừng quên bạn cũng có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng 24/7 >> tại đây >> nhé. Cam kết phí rút tiền mặt từ thẻ cạnh tranh nhất Hà Nội, dịch vụ uy tín tận tình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *