Đừng đọc, nếu bạn không muốn mở thẻ ATM ngân hàng tốt nhất.

kiem-tra-tai-khoan-agribank-bang-dien-thoai
Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản vietinbank bằng điện thoại
October 3, 2016
thu-tuc-vay-von-ngan-hang-vietcombank
Thủ tục và lãi suất vay vốn ngân hàng Vietcombank.
October 8, 2016

Đừng đọc, nếu bạn không muốn mở thẻ ATM ngân hàng tốt nhất.

mo-the-atm-ngan-hang-tot-nhat

Contents

Mở thẻ ATM ngân hàng tốt nhất là mong muốn của nhiều người. Đặc biệt là những người đang có nhu cầu chuẩn bị mở thẻ, hay những người đang sử dụng thẻ ở một ngân hàng nào đó nhưng vẫn chưa hài lòng.

Mở thẻ ATM ngân hàng tốt nhất

Mở thẻ ATM ngân hàng tốt nhất khá đơn giản, chỉ cần bạn đọc lựa sử dụng thẻ atm của ngân hàng theo một vài tiêu chí như : Phí duy trì thẻ thường niên, ngân hàng nào có nhiều máy atm nhất, hạn mức rút tiền của mỗi loại thẻ, độ an toàn của thẻ…Là có thể chọn ra cho mình ngân hàng để lựa chọn mở thẻ atm ngân hàng nào tốt nhất.

Làm thẻ ATM nào rẻ nhất.

Làm thẻ ATM nào rẻ nhất là một trong những tiêu chí để lựa chọn khi bạn đang phân vân mở thẻ atm ngân hàng nào tốt nhất. Trước khi làm thẻ ATM của ngân hàng nào, bạn hãy tìm hiểu kỹ những chi phí sau : Phí làm thẻ, chi phí duy tri thẻ hàng tháng, phí thường niên, chi phí rút tiền, chuyển khoản, chi phí các dịch vụ tiện ích bạn có ý định sử dụng ( internet banking, SMS Banking…).

Trong tất cả các ngân hàng thì theo thống kê, sử dụng thẻ ATM của ngân hàng rẻ nhất hiện nay là : Vietcombank, BIDV, VietinBank,….

Thông tin thêm về phí rút tiền hay duy trì thẻ của một số ngân hàng.

  • VietinBank : quản lý thẻ của ngân hàng Vietinbank từ 1.100 VNĐ đến 5.500 VNĐ/ tháng; miễn phí rút tiền nếu rút ít hơn 500 nghìn trong 1 lần giao dịch…
  • Vietcombank : Miễn phí duy trì thẻ…
    ACB : Miễn phí duy trì thẻ cho sinh viên…

Ngân hàng nào nhiều máy ATM nhất

Ngân hàng nào nhiều máy atm nhất. Đây là tiêu chí để bạn đọc lựa chọn ra thẻ atm của ngân hàng nào thông dụng nhất, tiện lợi nhất.
Tiêu chí này rất quan trọng với những người muốn tìm kiếm những ngân hàng có mật độ ATM cao. Để thuận tiện cho việc rút tiền, chuyển khoản…

Dưới đây là danh sách các ngân hàng có nhiều máy ATM nhất, mật độ cây ATM cao : Ngân hàng Vietcombank, BIDV, Vietinbank, Agribank, ACB.

Nếu bạn đang dùng thẻ ATM tại Agribank, hãy tham khảo Cách chuyển khoản ngân hàng Agribank bằng ATM. Để biết cách chuyển khoản qua ATM nhanh nhất.

Hiện nay còn một vài hình thức, dịch vụ mà ngân hàng cung cấp. Giúp bạn có thể chuyển khoản hay chuyển tiền một cách dễ dàng, thuận tiện mà không cần ra cây ATM. Đó là hình thức chuyển khoản ngân hàng bằng điện thoại. Nếu quan tâm bạn đọc có thể tìm hiểu thêm tại đây >>.

Số tiền tối đa được rút trong 1 ngày, trong mỗi giao dịch

Để chọn ra thẻ ATM nào tiện lợi. Thì yếu tố rút được nhiều tiền trong mỗi giao dịch hay trong 1 ngày cũng khá quan trọng. Đặc biệt với những người có nhu cầu cao sử dụng hay rút tiền mặt với lượng tiền lớn một cách thường xuyên.

Tại Việt Nam, hạn mức rút tại các ATM của các ngân hàng giao động trong khoản từ 2 triệu đến 5 triệu.

Nếu bạn đọc có những nhu cầu như trên thì nên làm thẻ ATM của ngân hàng nào cho phép rút số tiền lớn trong một lần rút hoặc trong một ngày.
Thông tin thêm về một số ngân hàng như vậy:

  • Đông Á Bank : số tiền rút tối đa/ 1 lần giao dịch là 10 triệu đồng. Và có thể rút được 20 triệu/ ngày;
  • BIDV với Thẻ ATM Power : Một ngày rút được 30 triệu.

Mở thẻ ngân hàng tốt nhất

the-atm-ngan-hang-bao-mat-tot-nhat

Thẻ ATM Ngân hàng nào an toàn nhất

Thẻ ATM ngân hàng nào an toàn nhất đây là quan tâm hàng đầu của khá nhiều người. Hiện nay. Việt Nam hiện nay có khoảng gần 100 triệu thẻ ATM đã được phát hành và đang được sử dụng bởi người dân. Tuy nhiên đa số các loại thẻ này có độ an toàn không cao. Độ bảo mật thấp, dễ bị làm giả, dễ bị ăn cắp thông tin…Vì vẫn là loại thẻ từ cũ, các dữ liệu của khách hàng chỉ được lưu giữ trên băng từ .

>> Tham khảo : Top 5 thẻ tín dụng ngân hàng tốt nhất VIỆT NAM.

Vì vậy để chọn được loại thẻ ATM ngân hàng an toàn nhất thì bạn đọc nên tìm những ngân hàng đã phát hành loại thẻ chip theo tiêu chuẩn EMV.
Hiện nay để đáp ứng nhu cầu an toàn cũng như quy định của nhà nước. Nhiều ngân hàng đã phát hành loại thẻ này. Điển hình có thể kể đến các ngân hàng SCB. ACB, Agribank…

Thẻ atm của ngân hàng nào được dùng nhiều nhất.

Thẻ atm của ngân hàng nào được dùng nhiều nhất. Là cách thông minh để lựa chọn ngân hàng mở thẻ. Hãy nói cách khác là chọn mở thẻ tại những ngân hàng lớn, uy tín và nhiều người sử dụng như : Vietcombank, Techcombank, BIDV Vietinbank, ACB, Maritime Bank, Eximbank, PVcombank…

Thông tin hữu ích : Dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng của Đáo hạn 247. Giúp cung cấp nguồn tài chính lớn, chi phí rẻ, thủ tục nhanh gọn, duyệt hồ sơ nhanh. Giải quyết đạo hạn cả những hồ sơ xấu, nợ khó đòi. Là một lựa chọn thông minh cho bạn đọc đang có nhu cầu vay đáo hạn ngân hàng.

Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn đọc có được lựa chọn thông minh cho mình. Để mở thẻ ATM ngân hàng tốt nhất, thông dụng và tiện lợi nhất. Phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *