Đảo nợ là gì ? Đảo nợ trong ngân hàng Việt Nam ra sao ?

the-ghi-no-la-gi
Định nghĩ chính xác nhất về thẻ ghi nợ
September 9, 2016
dich-vu-cho-vay-dao-han-ngan-hang-tai-ha-noi
Dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội LÃI SUẤT THẤP
September 23, 2016

Đảo nợ là gì ? Đảo nợ trong ngân hàng Việt Nam ra sao ?

dao-no-la-gi

Contents

Đảo nợ là gì ?

Đảo nợ là gì là câu hỏi mà khá nhiều người quan tâm. Một số người tìm hiểu nhưng chưa thật sự đúng. Đáo hạn 247 hôm nay sẽ giúp bạn đọc hiểu chính xác về vấn đề này.

Đảo nợ trong tiếng anh là gì

Đảo nợ trong tiếng anh là Rollover. Theo định nghĩa cô đọng và chính xác nhất. Đảo nợ là việc một cá nhân hay một công ty, một tổ chức ( ngoại trừ tổ chức tín dụng ) vay tại tổ chức tín dụng, ngân hàng này để trả nợ cho chính tổ chức tín dụng , ngân hàng đó hoặc trả nợ cho một tổ chức tín dụng, ngân hàng khác.

Đảo nợ còn có tên gọi khác là dịch vụ đáo hạn ngân hàng, tín dụng đen hay cơ cấu tài chính…trong các tên gọi đó thì cụm từ đảo nợ và đáo hạn ngân hàng là hai cụm từ được sử dụng nhiều nhất.

Tình hình đảo nợ

Tình hình đảo nợ ở Việt Nam diễn ra khá phổ biến, đây cũng là nhu cầu của nhiều cá nhân và tổ chức. Nếu bạn là cá nhân hay tổ chức cần vay tiền đáo hạn mà chưa biết phải làm sao thì hay tham khảo TẠI ĐÂY. Chắc chắn nhu cầu của bạn sẽ được giải quyết nhanh gọn.

Trong trường hợp bạn muốn vay tiền ngân hàng để đáo hạn nhưng không biết thủ tục vay vốn ngân hàng ra sao. Hãy tìm hiểu muốn vay tiền ngân hàng cần những thủ tục gì.

Đảo nợ được thực hiện theo quy định nào

Đảo nợ được thực hiện theo quy định nào ? Đây là câu hỏi mà khá nhiều người quan tâm. Theo Quy chế cho vay 1627/2001 từng ban hành trước đây (31/12/2001) từng nhắc đến cụm từ “Đảo nợ” tại Khoản 2, Điều 9 rằng :“Việc đảo nợ, các tổ chức tín dụng thực hiện theo quy định riêng của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam”. Luật này đã được thay bằng Luật các Tổ chức tín dụng 2010 nhưng không có từ nào về Đảo nợ.

Đảo nợ trong ngân hàng Việt Nam

Đảo nợ trong ngân hàng Việt Nam diễn ra khá phổ biến. Đối với ngân hàng Nhà Nước, việc đảo nợ là nghiêm cấm, tuy nhiên đối với các Ngân hàng thương mại thì việc đảo nợ là chuyện bình thường.

dich-vu-dao-han-moi-ngan-hang

Mục đích của việc đảo nợ trong ngân hàng thương mại ở Việt Nam nhằm đảm bảo tránh trích lập dự phòng và còn giúp hỗ trợ tối đa cho khách hàng. Tuy nhiên việc đảo nợ hay đáo hạn ngân hàng cần phải làm “ hợp tình”, hợp lý. Nếu bạn đang không biết làm thế nào để đảo nợ, đáo hạn ngân hàng hợp lý và tối ưu nhất. Hãy liên hệ với hotline của chúng tôi 0922466866 để được tư vấn MIỄN PHÍ về đảo nợ hay dịch vụ vay đảo nợ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *