Chi tiết các gói vay tại các ngân hàng hiện nay.

dao-han-ngan-hang-sacombank-min
Dịch cụ giải chấp đáo hạn ngân hàng Sacombank THÀNH CÔNG 100%
March 12, 2018
gui-tien-an-toan
Nếu không muốn mất tiền khi gửi ngân hàng hãy đọc bài viết này!
March 26, 2018

Chi tiết các gói vay tại các ngân hàng hiện nay.

Contents

Giải thích chi tiết, ngắn gọn về các gói vay hiện có tại các ngân hàng. Bài viết cực kì hữu ích cho bạn đọc đang có nhu cầu vay tiền ngân hàng. Giúp bạn đọc chọn được gói vay phù hợp nhất với nhu cầu, hoàn cảnh cá nhân.

Các gói vay tại các ngân hàng hiện nay.

Việc vay vốn ngân hàng để kinh doanh, mua nhà đất, làm ăn,…không còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm được hết các gói vay mà ngân hàng đưa ra. Để giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc này, cũng như hiểu rõ hơn về các gói vay. Đáo hạn 247 sẽ đưa ra thông tin chi tiết trong bài viết này.

Ngân hàng có các gói vay nào?

Tại Việt Nam, ngân hàng trong và ngoài nước có khá nhiều hình thức cho vay vốn như: vay tín chấp, vay thấu chi, vay trả góp… Tùy theo mục đích sử dụng của cá nhân mà bản thân bạn đọc hãy chọn hình thức vay nào phù hợp với bản thân mình. Có thể kể đến những hình thức vay phổ biến hiện nay như:

  • Vay thấu chi: Đây là hình thức vay cho khách hàng cá nhân khi có nhu cầu sử dụng vượt số tiền hiện có trong tài khoản thanh toán của cá nhân. Hạn mức được cấp chỉ gấp 5 lần lương. Hồ sơ yêu cầu có chứng thực về khoản thu nhập cố định mỗi tháng.
  • Vay thế chấp: là hình thức vay truyền thống của ngân hàng, theo hình thức vay này phải có tài sản đảm bảo mới được vay. Hạn mức vay khá cao lên đến 80% giá trị tài sản cầm cố. Lãi suất phù hợp với khoản vay. Thời hạn vay kéo dài lên đến 25 năm theo nhu cầu người vay. Hình thức vay này phù hợp cho cả cá nhân và doanh nghiệp. Lưu ý quan trọng khi vay thế chấp là các khoản phí đi kèm như phí trả chậm hay phí trả trước hạn…
  • Vay tín chấp: Là hình thức vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn trên uy tín của người vay. Hình thức vay này phù hợp với cá nhân với những nhu cầu nhỏ như mua sắm, vui chơi giải trí… Lãi suất khá cao, thời gian vay tối đa là 60 tháng. Tham khảo : Hướng dẫn vay tín chấp ngân hàng Vietinbank
  • Vay trả góp: là hình thức cho vay mà tiền lãi và gốc mỗi tháng bằng nhau. Tùy thuộc nhu cầu cũng như khả năng trả nợ của mỗi khách hàng mà có thời hạn cũng như hạn mức trả vay khác nhau.

Và đừng quên, khi bạn có nhu cầu vay vốn ngân hàng. Thì chỉ cần tham khảo tại đây. Sau đó để lại thông tin. Các chuyên viên của Đáo hạn 247 sẽ tư vấn miễn phí cho bạn. Mọi thủ tục hồ sơ sẽ được hoàn thiện trong 24h!

Khi nào mới nên vay ngân hàng.

Mặc dù ngân hàng có rất nhiều gói vay phù hợp cho từng khách hàng. Tuy nhiên bạn đọc nên cảnh giác, đừng vì thấy dễ vay mà đi đến quyết định vay vội vàng. Hãy suy nghĩ kĩ về khả năng trả nợ cũng như mục đích vay của bạn có xứng đáng? Trong trường hợp bạn vay để phục vụ cho công việc của bạn, phục vụ cho những mục đích quan trọng. Bởi khi đi vay là bạn đã gánh thêm một phần nợ và tiền lãi cho các công ty cho vay.

Nếu bạn có ý định vay vốn ngân hàng Sacombank. Đừng bỏ qua Thủ tục và lãi suất vay vốn ngân hàng Vietcombank.

Nếu bạn có kế hoạch vay dài hạn, thanh toán dần trong các năm thì lựa chọn ngân hàng là lựa chọn tốt nhất. Vay ngân hàng thủ tục tuy khá rườm rà, thời gian chờ đợi giải ngân lâu tuy nhiên lãi suất rẻ hơn so với các đơn vị tài chính tư nhân.

Trong trường hợp bạn muốn vay nóng trong một thời gian ngắn từ 1- vài tháng, bạn cần tiền ngay trong ngày thì liên hệ với các công ty tài chính. Các đơn vị này sẽ hỗ trợ giải ngân trong ngày và chắc chắn phí vay sẽ cao hơn ngân hàng.

Lưu ý: Muốn vay tiền mặt nhanh, an toàn hãy chắc chắn bạn đã đọc 5 bước này. Bài viết sẽ bật mí cho bạn 5 bước quan trọng không thể bỏ qua, để bạn có thể vay 1 cách an toàn nhất.

Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn đọc nắm rõ hơn về các gói vay của ngân hàng. Để lựa chọn gói vay phù hợp nhất cho mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *