Cách đăng ký sms banking vietcombank nhanh nhất (không mất phí).

giai-phap-tranh-mat-tien-khi-mua-hang-truc-tuyen
Bật mí : Giải pháp tránh mất tiền khi mua hàng trực tuyến đơn giản mà RẤT AN TOÀN.
August 26, 2017
cach-tra-no-nhanh
Dẹp sạch nợ nần nhanh mạnh như bão số 10 vào Việt Nam, bạn có muốn ?
September 17, 2017

Cách đăng ký sms banking vietcombank nhanh nhất (không mất phí).

cach-dang-ky-sms-banking-vietcombank

Contents

Cách đăng ký sms banking vietcombank là câu hỏi mà Đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội 247 được rất nhiều bạn đọc gửi email thắc mắc. Và để đáp lại sự tin tưởng của bạn đọc, hôm nay Đáo hạn 247 sẽ có một bài viết chi tiết cho bạn đọc. Để bất cứ ai, dù là người mới chưa từng biết đến dịch vụ SMS Banking cũng có thể đăng ký dễ dàng.

Dịch vụ sms banking vietcombank là gì?

Dịch vụ SMS Banking Vietcom Bank là dịch vụ ngân hàng qua tin nhắn điện thoại di động, giúp khách hàng giao dịch với ngân hàng 24h x 7 ngày bằng cách nhắn tin theo cú pháp quy định qua tổng đài 6167.

Ai đủ điều kiện dùng dịch vụ VCB SMS Banking?

Các cá nhân, tổ chức có sử dụng các dịch vụ ngân hàng của Vietcombank; đang sử dụng mạng di động Vinaphone, Mobifone và Viettel đều có thể sử dụng dịch vụ.

SMS banking có những tính năng gì?

Bất cứ lúc nào 24 giờ trong ngày và 7 ngày trong tuần (24×7), dịch vụ VCB – SMS Banking qua tổng đài 6167 cung cấp các dịch vụ như:

 • Tra cứu thông tin về số dư tài khoản.
 • Tra cứu thông tin 05 giao dịch gần nhất và chi tiết từng giao dịch.
 • Tra cứu hạn mức của các loại thẻ tín dụng.
 • Tra cứu thông tin về tỷ giá, lãi suất.
 • Tra cứu thông tin địa điểm đặt máy ATM, quầy giao dịch của Vietcombank.

Các tính năng trên (trừ tính năng tra cứu thông tin về lãi suất) áp dụng cho tất cả khách hàng cá nhân, tổ chức. Tính năng tra cứu thông tin về lãi suất chỉ áp dụng cho khách hàng cá nhân

Dịch vụ tin nhắn chủ động rất hay của sms banking.

 • Thông báo biến động số dư tài khoản (tài khoản Khách hàng đăng ký cho dịch vụ VCB – SMS B@nking) khi khách hàng giao dịch tại quầy, ATM hoặc sử dụng các dịch vụ Vietcombank Securities Online, VCB-Direct Billing… và chi tiêu các loại thẻ tín dụng do Vietcombank phát hành(Visa, Amex, Master).Tính năng trên áp dụng cho tất cả khách hàng cá nhân, tổ chức.
 • Dịch vụ VCB-eTopup: Nạp tiền vào tài khoản điện thoại di động trả trước bằng cách soạn tin nhắn từ số điện thoại đã đăng ký dịch vụ VCB – SMS B@nking.(Lưu ý: Tính năng trên chỉ áp dụng cho khách hàng cá nhân, không áp dụng cho Khách hàng tổ chức.)

Tin hữu ích : Cách tính lãi suất vay ngân hàng chính xác nhất (năm 2017).

Chi phí sử dụng sms banking vietcombank là bao nhiêu?

cach-dang-ky-sms-banking-vietcombank

Cách đăng ký sms banking vietcombank.

 • Dịch vụ Truy vấn thông tin: 1000VND/ tin nhắn .
 • Dịch vụ Tin nhắn chủ động: Khách hàng chỉ phải trả phí dịch vụ 8.800 đồng/tháng/số điện thoại đăng ký, không giới hạn số lượng tin nhắn thông báo biến động số dư tài khoản hoặc chi tiêu thẻ tín dụng Khách hàng nhận được trong tháng. Mức phí này đã bao gồm thuế GTGT 10% và được thu trực tiếp từ tài khoản thanh toán mặc định mà Khách hàng đăng ký dịch vụ VCB – SMS B@nking vào ngày đầu tiên của tháng tiếp theo.
 • Đối với các Khách hàng đã đăng ký dịch vụ nhắn tin chủ động trước ngày 01/09/2010 theo mức phí cũ 15.000 đồng/20 tin nhắn và vẫn chưa sử dụng hết số lượng tin nhắn chủ động đã kích hoạt dịch vụ, Vietcombank sẽ duy trì việc gửi tin nhắn chủ động cho Khách hàng cho đến khi Khách hàng nhận đủ tin nhắn đã kích hoạt.
 • Dịch vụ VCB-eTopup: 1000VND/ lần nạp

Cách đăng ký sms banking vietcombank tại ATM.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ SMS-Banking Vietcombank khá đơn giản , Quý khách có thể đăng ký tại: Bất kỳ điểm giao dịch nào của Vietcombank trên toàn quốc. Hoặc Bất kỳ máy ATM nào trên hệ thống của Vietcombank (áp dụng đối với Khách hàng sử dụng thẻ ATM Connect 24).

Đăng ký ms banking vietcombank bằng điện thoại.

Bạn đọc có thể xem chi tiết cú pháp nhắn tin tại đây.

Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ cách đăng ký ms banking vietcombank. Để có thể thực hiện đăng ký dịch vụ nhanh và dễ dàng rất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *