Bốn lý do để bạn mở thẻ tín dụng ngay hôm nay

giai-phap-lam-giau-hieu-qua
Muốn làm giàu khi không có trình độ, nghề nghiệp hãy đọc bài viết này
November 5, 2017
quoc-hoi-dong-y-cho-pha-san-ngan-hang-yeu-kem
Cảnh báo: Quốc hội đã đồng ý cho phá sản ngân hàng yếu kém !
November 27, 2017

Bốn lý do để bạn mở thẻ tín dụng ngay hôm nay

ly-do-mo-the-tin-dung

Contents

Mở thẻ tín dụng sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Vậy những lợi ích đó là gì? Và tại sao bạn nên mở thẻ tín dụng ? Bài viết sẽ cung cấp cho mọi thông tin chi tiết!…

Hãy cùng Đáo hạn 247 xem xét qua 4 tiện ích tuyệt vời sau:

Mở thẻ tín dụng nhỏ gọn vừa ví – An toàn bảo mật:

Thay vì chiếc ví dày cộm tiền mặt dễ thu hút trộm cướp, một chiếc thẻ gọn có kích thước tựa như danh thiếp dễ dàng cất vào ví sẽ hạn chế việc mất mát hơn rất nhiều.

Khi chiếc thẻ tín dụng của bạn bỗng “đi lạc đâu đó”. Lập tức liên lạc với Ngân hàng nơi bạn làm thẻ để khóa thẻ lại nhé. Bạn có thể mất thẻ nhưng sẽ không bị mất tiền nếu khóa thẻ kịp thời đó.

Thẻ tín dụng linh hoạt và dễ theo dõi trong chi tiêu:

Hãy thử tưởng tượng bạn đang cần mua một món hàng nào đó nhưng lại không có sẵn tiền mặt, nếu có trong tay thẻ tín dụng, bạn có thể thanh toán bất cứ cửa hàng, nhà hàng nào chấp nhận thanh toán qua thẻ.

Không những thế sự linh hoạt khi chi tiêu của thẻ còn được thể hiện ở chỗ dễ dàng thanh toán trực tuyến mua hàng trên mạng như: đặt phòng khách sạn, vé máy bay, mua món hàng nào đó trên lazada, tiki…. và trả lại sau cho Ngân hàng

Ngân hàng luôn gởi cho chủ thẻ tín dụng Bảng Sao kê hàng tháng. Sao kê này liệt kê chi tiết các chi tiêu của bạn trong tháng cũng như cho biết số tiền bạn cần thanh toán lại và ngày tháng bạn phải thanh toán số tiền tối thiểu. Việc này giúp bạn dễ theo dõi việc chi tiêu bằng thẻ tín dụng của mình.

Trong trường hợp bạn muốn rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Đừng bỏ lỡ cơ hội tút tiền mặt từ thẻ tín dụng với chi phí thấp nhất Hà Nội. Tìm hiểu ngay tại đây>>.

Nhiều chương trình ưu đãi dành cho chủ thẻ khi bạn mở thẻ tín dụng.

Bên cạnh việc thanh toán tiện lợi, phía ngân hàng còn liên kết nhiều TTTM, Nhà hàng… triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như giảm giá, tặng quà, voucher, tích lũy tiêu xài qua thẻ… mà bạn có thể trực tiếp tìm hiểu trên trang web của các ngân hàng.

the-tin-dung-co-nhieu-uu-dai

Mở Thẻ tín dụng có rất nhiều ưu đãi

Ví dụ: Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng – VP Bank đang áp dụng chương trình “Mở Thẻ Lady – Tặng Vali”. Hay các loại thẻ tín dụng MasterCard của VP Bank thường xuyên cập nhật các chương trình giảm giá Ẩm thực cuối tuần ở các đối tác nhà hàng sang trọng như: Buffet Hoàng Yến, King BQQ….

Thẻ tín dụng được chấp nhận toàn cầu:

Thẻ tín dụng được phát hành bởi các Ngân hàng uy tín và được chấp nhận thanh toán tại tất cả các quốc gia trên thế giới, kể cả thanh toán cho các giao dịch tại chỗ lẫn thanh toán trực tuyến trên mạng.

Một điểm lưu ý nhỏ là các bạn nếu thanh toán quốc tế sẽ chịu một mức phí chuyển đổi ngoại tệ. Do vậy, nên cân nhắc trước khi sử dụng. Nếu bạn đang muốn mở thẻ tín dụng, hãy chắc rằng bạn đã đọc bài viết này: Top Top 5 thẻ tín dụng ngân hàng tốt nhất Việt Nam.

Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về những lợi ích khi mình có 1 chiếc thẻ tín dụng để sử dụng tiền, quản lý chi tiêu 1 cách khoa học nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *